Hotline

(+84) 942 811 877

(+84) 931 22 33 78

239 QUỐC GIA

quangcao

quangcao

 

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Chuyển phát nhanh quốc tế

  • Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh DHL trong nước và quốc tế hãy liên hệ với TIA SÁNG VIỆT, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh DHL tất cả các loại hàng hóa với chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất. đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí vận chuyển thấp nhất. Chuyển phát nhanh DHL là dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, chuyển phát hơn
  • Chuyển phát nhanh TNT hiện đang là dịch vụ chuyển phát nhanh nhất tại TIA SÁNG VIỆT . Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh TNT trong nước và quốc tế hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí vận chuyển thấp nhất.
  • Chuyển phát nhanh Fedex hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng bởi những tính năng ưu việt của dịch vụ như: tốc độ giao hàng nhanh, chi phí tiết kiệm...Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh Fedex hãy đến với TIA SÁNG VIỆT, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex chính hãng với chi phí dịch vụ thấp nhất.
  • Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là 1 công ty đưa tin tại Mỹ, đến nay UPS đã phát triển thành một tập đoàn lớn với quy mô trên toàn thế giới. Tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại, UPS đã mở rộng thị trường trên nhiều quốc gia, ngày nay nhắc đến UPS người tiêu dùng liên tưởng ngay đến một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.
  • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm là gói dịch vụ của TIA SÁNG VIỆT trong đó chi phí vận chuyển được tiết kiệm một cách tối đa trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng và thời gian giao hàng.

    - TIA SÁNG VIỆT cam kết nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát tận địa chỉ người nhận trong phạm vi thu phát của TIA SÁNG VIỆT .

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh TIA SÁNG VIỆT là dịch vụ nhận từ địa chỉ người gửi các bưu phẩm, tài liệu, hàng hóa được nhà nước cho phép vận chuyển và phát đến địa chỉ người nhận trong khoảng thời gian được cam kết trên bản hành trình tuyến của TIA SÁNG VIỆT.