Hotline : (+84) 942 811 877

 

239 QUỐC GIA

quangcao

quangcao

 

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Chuyển phát nhanh quốc tế

Trở thành công ty chuyển phát nhanh toàn cầu đầu tiên có 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam, UPS cam kết tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) Việt Nam trong thương mại toàn cầu.

Nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, Jeff McLean, tổng giám đốc UPS Việt Nam khẳng định, Việt Nam là 1 thị trường rất tiềm năng và quan trọng đối với UPS

TIA SÁNG VIỆT hoạt động trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh quốc tế. Hiện nay bên cạnh những dịch vụ đã có, công ty chúng tôi luôn tìm kiếm, phấn đấu mở rộng thêm những dịch vụ mới nhằm nâng cao và hoàn thiện hơn nữa đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. 

Phương châm hoạt động của công ty là lấy khách hàng là trọng tâm cho tất cả các hoạt động của TIA SÁNG VIỆT, nhằm tạo ra nhiều giá trị ra tăng cho sự phát triển chung của các doanh nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của xã hội để con người có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Dịch vụ hoàn hảo và tính chuyên nghiệp với mong muốn khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty.

Cam kết dịch vụ của công ty dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa quốc tế TIA SÁNG VIỆT - UPS :

+ Đảm bảo, uy tín, tiết kiệm

+ Bình ổn giá và chiết khấu cao

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ

+ Nhà vận chuyển chuyên nghiệp.

Đặc biệt công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TIA SÁNG VIỆT cung cấp dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm giá rẻ, nhằm rút ngắn được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển cho những lô hàng của Quý khách.

Thấu hiểu nhu cầu của Khách Hàng là muôn màu muôn vẻ, một số Khách Hàng có nhu cầu gửi nhanh, một số Khách Hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm. TIA SÁNG VIỆT cung cấp 2 dịch vụ vận chuyển đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng:

- Express ( Dịch vụ chuyển phát nhanh).

- Economy ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm).