Hotline

(+84) 942 811 877

(+84) 931 22 33 78

239 QUỐC GIA

quangcao

quangcao

 

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Chuyển phát nhanh quốc tế

 Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm là gói dịch vụ của TIA SÁNG VIỆT trong đó chi phí vận chuyển được tiết kiệm một cách tối đa trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng và thời gian giao hàng.

 
TIA SÁNG VIỆT cam kết nhận hàng tại địa chỉ người gửi và phát tận địa chỉ người nhận trong phạm vi thu phát của TIA SÁNG VIỆT  .
 
- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của TIA SÁNG VIỆT sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các yêu cầu vận chuyển hàng hóa có số lượng và khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh có hình dạng đặc biệt, hàng hóa quá khổ quá tải không thể vận chuyển theo đường hàng không.
 
- Khách hàng có thể lựa chọn các gói chuyển phát tiết kiệm 4 đến 6 ngày hoặc gói chuyển phát tiết kiệm 60h. Sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng có thể thỏa mãn tối đa các như cầu của mình khi sử dụng dịch vụ của TIA SÁNG VIỆT  
 
- Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm của TIA SÁNG VIỆT , khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vận chuyển. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói đa dạng và chắc chắn nhằm hạn chế tối đa các hư hỏng cơ học xảy ra trong quá trình vận chuyển cho hàng hóa của khách hàng.
 
Khi nào nên sử dụng Dịch vụ Chuyển phát Tiết kiệm?
 
Với những nhận định như trên, người tiêu dùng nên sử dụng Dịch vụ Chuyển phát tiết kiệm trong những trường hợp sau:
 
- Cả người gửi và người nhận đều mong muốn hướng tới việc tiết kiệm chi phí, đặc biệt vào những thời điểm thời giá trong nước lên cao;
 
- Người nhận không đặt tính cấp thiết trong việc nhận bưu phẩm;
 
- Những cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, bán hàng qua mạng cần cắt giảm chi phí trong hoạt động kinh doanh;
 
- Doanh nghiệp gửi bưu phẩm với số lượng lớn;
 
- Nếu đã sử dụng Dịch vụ phát hàng thu tiền thì nên sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm để hạn chế chi phí.
 
 
Sử dụng Dịch vụ Chuyển phát Tiết kiệm như thế nào?
 
- Không phải bất cứ hãng chuyển phát nào cũng có Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm nên người có ý định gửi bưu phẩm cần phải tìm hiểu: Những hãng nào có dịch vụ này và hãng nào có dịch vụ và phí dịch vụ tốt nhất?
 
- Bởi tiêu chuẩn và phạm vi cung cấp dịch vụ của mỗi hãng là khác nhau nên đây là vấn đề người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không?
 
- Không nên quan tâm đến yếu tố thời gian cắt chuyến khi sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm;
 
- Nên đóng gói bưu phẩm thật gọn để tránh trường hợp bị quy đổi từ thể tích sang trọng lượng;
 
- Nên yêu cầu hãng cung cấp dịch vụ giải thích kỹ tiêu chuẩn của dịch vụ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.