Hotline

(+84) 942 811 877

(+84) 931 22 33 78

239 QUỐC GIA

quangcao

quangcao

 

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Thư ngỏ

                                Trước hết Công ty TNHH Quốc Tế Tia Sáng Việt gửi lời chào trân trọng, hợp tác và lời chúc phát triển đến Qúy Khách hàng.

Là một Công ty có kinh nghiệm hoạt động trong nghành Bưu chính viễn thông. Tia Sáng Việt tự hào là Công ty được Khách hàng đánh giá có tốc độ nhận, phát “nhanh” hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa Trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ "Nhận từ tay người gửi, phát tận tay người nhận"

Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của mọi khách hàng, hiện nay Công ty chúng tôi đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Đảm bảo chỉ tiêu ổn định chất lượng phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ Lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông cùng đông đảo nhân viên năng động, nhiệt tình hoạt động khắp cả nước. Tia Sáng Việt luôn từng bước tiến tới hoàn thiện dịch vụ để chuyên nghiệp hóa đến từng bộ phận của công ty ở mức cao nhất đáp lại niềm tin của Quý Khách hàng.

Chúng tôi xin luôn mong muốn sẽ là người bạn đồng hành của Quý khách hàng, hợp tác cùng vì sự phát triển chung và hưng thịnh của đất nước. Một lần nữa, cho phép chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời cảm ơn sâu sắc, lời chào trân trọng và hợp tác.

Xin chân thành cảm ơn !