Hotline

(+84) 942 811 877

(+84) 931 22 33 78

239 QUỐC GIA

quangcao

quangcao

 

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Tin tức chuyên ngành

Chuyển Phát Nhanh TNT đã được CEVA trao giải thưởng “Nhà Cung Ứng Đường Bộ của Năm” 2013, một trong những công ty quản lý chuỗi cung ứng hàng đầu trên thế giới. Được thành lập từ năm 2011, giải thưởng Nhà Cung Ứng Toàn Cầu được thiết kế để ghi nhận những hoạt động tốt nhất và xuất sắc nhất giữa các nhà cung ứng của CEVA trên toàn thế giới. Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 18/9 tại Jacksonville, bang Florida.

Giám đốc Điều hành của CEVA Marv Schlanger chia sẻ: “Nhà cung ứng thật sự xuất sắc là chủ đề của ngày hôm nay, tại Trung tâm Cung Ứng Xuất Sắc của chúng tôi,  đây cũng khởi đầu cơ hội để chúng tôi mang chuỗi cung ứng xuất sắc đến với cuộc sống và kết thúc với sự ghi nhận thành tích nổi bật giữa cộng đồng các nhà cung . Xin gửi lời chúc mừng đến người chiến thắng, đặc biệt là Chuyển Phát Nhanh TNT. Quan hệ đối tác với các nhà cung ứng cho phép CEVA tiếp tục vận chuyển một cách hoàn hảo cho khách hàng trên toàn thế giới.”

Chuyển phát nhanh TNT là nhà dẫn đầu trong thị trường chuyển phát nhanh hàng hóa  và hàng nặng từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp tại thị trường Châu Âu. Với mạng lưới Đường Bộ Xuyên Âu đi qua khắp 40 quốc gia.

Về Chuyển Phát Nhanh TNT

Chuyển Phát Nhanh TNT là một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới. Mỗi ngày, Chuyển Phát Nhanh TNT vận chuyển gần 1 triệu lô hàng từ tài liệu đến hàng hóa đến hàng nặng đóng pallet. MẠng lưới  đường bộ và đường không có mặt tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Mỹ. Chuyển Phát Nhanh TNT đã đạt 7,3 tỷ Euro doanh thu trong năm 2012.