Hotline

(+84) 942 811 877

(+84) 931 22 33 78

239 QUỐC GIA

quangcao

quangcao

 

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Tin tức chuyên ngành

  • DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, hôm nay công bố dịch vụ Student Express mới hỗ trợ sinh viên trên khắp Việt Nam. Với phí gửi chỉ từ 550,000đ cho 1 gói chứng từ dưới 1kg đến bất cứ trường học

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, hôm nay công bố dịch vụ Student Express mới hỗ trợ sinh viên trên khắp Việt Nam.

Với phí gửi chỉ từ 550,000đ cho 1 gói chứng từ dưới 1kg đến bất cứ trường học nào trên toàn thế giới nhờ đó hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội du học nước ngoài.

"DHL Student Express cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới với mạng lưới rộng khắp đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Dịch vụ này nhằm mục đích tạo cơ hôi cho sinh viên Việt Nam mở cánh cửa ra thế giới để họ có thể gửi nhiều hồ sơ du học hơn, từ đó góp phần phát triển tương lai của các em", Ông Christopher Ong, Tổng Giám đốc DHL VNPT Express Việt Nam cho biết.

Với dịch vụ này sinh viên có thể gửi hồ sơ có trọng lượng dưới 1 ký từ Việt Nam đến bất kỳ trường cao đẳng hoặc đại học nào trên toàn thế giới, bao gồm những nước có đông sinh viên du học như Mỹ, Canada, Singapore, Úc và Vương quốc Anh. Sinh viên chỉ cần gửi hồ sơ tại Điểm Giao Dịch của DHL hoặc gọi để yêu cầu DHL đến tận nơi để nhận hồ sơ gửi đi.

Hiện tại, chưa có sản phẩm tương tự như Student Express được giới thiệu trên thị trường chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Điều này cho thấy DHL đang tiên phong trong việc mở rộng kinh doanh bằng cách bổ sung dịch vụ mới vào danh mục dịch vụ của mình.