Hotline

(+84) 942 811 877

(+84) 931 22 33 78

239 QUỐC GIA

quangcao

quangcao

 

THÔNG TIN TIỆN ÍCH

Tin tức chuyên ngành

Dịch vụ Chuyển phát nhanh '12 giờ trưa' đã được mở rộng thêm 900 địa điểm xuyên khắp 16 quốc gia Châu Âu. Mở rộng thêm các lợi ích dành cho khách hàng xuất nhập khẩu có yêu cầu đảm bảo giao tài liệu, hàng hóa và hàng nặng trong buổi sáng.
 
TNT Express mở rộng phạm vi địa lý của dịch vụ giao hàng quốc tế 'Chuyển phát nhanh 12 giờ trưa' và 'Chuyển phát nhanh tiết kiệm 12 giờ trưa' đến thêm 900 địa điểm khắp Châu Âu.
 
Nhờ vào sự nâng cấp này, khách hàng của Chuyển Phát Nhanh TNT giờ đây có thể nhận được lợi ích từ dịch vụ giao hàng vào buổi sáng được đảm bảo đến nhiều thành phố và các trung tâm tài chính ở Áo, Cộng hòa Czech, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Latvia, Ba Lan, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Vương Quốc Anh.
 
Chuyển Phát Nhanh TNT đã hoàn thành việc mở rộng vùng họat động chỉ trong ba tháng, là một phần của chiến lược tăng cường vị thế của mình ở Châu Âu, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và tăng doanh thu từ các dịch vụ chuyển phát nhanh cao cấp.
 
'Chuyển phát nhanh 12 giờ trưa' cam kết giao hàng lúc  12 giờ trưa của ngày làm việc tiếp theo hoặc ngày làm việc  sớm nhất có thể đến 26 quốc gia ở Châu Âu và 63 quốc gia trên thế giới cho các lọai tài liệu, hàng hóa và hàng nặng được đóng pallet. 'Chuyển phát nhanh tiết kiệm 12 giờ trưa' có cam kết về thời gian, giao hàng tận nơi cho hàng hóa và hàng nặng ít khẩn cấp trong phạm vi Châu Âu.
 
Xây dựng trên mạng lưới đường bộ và đường hàng không mở rộng của Chuyển Phát Nhanh TNT tại Châu Âu, các dịch vụ mở rộng thêm sẽ có lợi cho việc xuất nhập khẩu của tất cả các ngành công nghiệp, từ chăm sóc sức khỏe, tự động hóa đến ngành công nghiệp sản xuất và kỹ thuật cao, cùng một số ngành khác.
 
Với sự đầu tư này, khả năng chuyển phát hàng 'trước 12 giờ trưa' của chúng tôi đã tăng khoảng 20% ở nhiều quốc gia. Chuyển Phát Nhanh TNT chắc chắn là công ty vận chuyển giao hàng vào các buổi sáng ở Châu Âu", Ông Jan Willem Breen, Giám đốc Chiến lược & Tiếp thị Toàn cầu, Chuyển Phát Nhanh TNT chia sẻ.
 
Song song đó, TNT Express đã giới thiệu một chương trình  tiếp thị toàn cầu để nâng cao độ tin cậy của những dịch vụ quốc tế ở Châu Âu. Sử dụng chủ đề 'Kết nối với Chúng tôi”  kết hợp giữa tiếp thị trực tiếp và truyền thông trực tuyến.
 
Dịch vụ 'Chuyển phát nhanh quốc tế 12 giờ trưa' và 'Chuyển phát nhanh tiết kiệm 12 giờ trưa' cũng có thể được mở rộng đến 3 nước vùng Benelux (Bỉ-Hà Lan-Luxembourg- được phủ sóng toàn quốc), Bulgaria, Cyprus, Estonia, Phần Lan, Ireland, Na Uy và Bồ Đào Nha.
 
Về Chuyển Phát Nhanh TNT
 
Chuyển Phát Nhanh TNT là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới. Mỗi ngày, TNT chuyển phát gần 1 triệu lô hàng các loại từ tài liệu và hàng hóa hàng nặng được đóng pallet. Công ty hoạt động trên mạng lưới đường bộ và đường hàng không ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Mỹ. TNT Express đã đạt doanh thu 7,3 tỷ Euro năm 2012.